-49%
dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu
dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu
Dụng cụ chống đẩy GoodFit GF301PU
Dụng cụ chống đẩy GoodFit GF301PU

Dụng cụ chống đẩy GoodFit GF301PU

Mã sản phẩm: N/A
249,000  129,000 -48%

Dụng cụ chống đẩy GoodFit GF301PU là dụng cụ hỗ trợ tập luyện phần thân trên hiệu quả ngay tại nhà hoặc mang đến phòng tập.

  • Chất liệu: Nhựa PP, cao su
  • Chịu trọng lượng lên đến 300kg
  • Đế cao su chống trượt
  • Hỗ trợ tập luyện những nhóm cơ bên trên
  • Đơn vị bán: Đôi
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:

Dụng cụ chống đẩy GoodFit GF301PU là dụng cụ lý tưởng để tập luyện cho những phần cơ bên trên của cơ thể. Bạn có thể sử dụng để tập luyện tại nhà hay mang theo tới phòng tập. Khác với bài tập chống đẩy tay không thông thường, tập luyện cùng dụng cụ chống đẩy sẽ giúp giảm căng thẳng cho các khớp và tăng hiệu quả hoạt động của các cơ, tạo ra một bài chống đẩy thực sự hoàn hảo.

Thông tin chi tiết 

Dung-cu-chong-day-GoodFit-GF301PU-1

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-2

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chân đế của dụng cụ hỗ trợ hít đất được làm từ cao su chống trượt TPE. Loại cao su chất lượng cao này đạt đủ các tiêu chí: ma sát tốt, hấp thụ sốc và đàn hồi cao. Nó bám chắc vào mặt đất giữ cho thanh đẩy luôn ổn định trêm mọi loại sàn mà không bị trơn trượt, đảm bảo an toàn tránh những chấn thương không mong muốn xảy ra.

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-3

Thành ống của dụng cụ tập hít đất được làm từ nhựa PP. Đem lại khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt. Nó có thể chịu lực lên tới 300kg, hoạt động ổn định hơn rất nhiều loại nhựa trên thị trường hiện nay.

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-4

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-5

Đặc biệt, thiết kế độc đáo của dụng cụ chống đẩy có thể bảo vệ cổ tay của bạn khỏi bị tổn thương trong quá trình tập luyện. Giảm lực tác động xuống cổ tay, bảo vệ cổ tay, giúp việc chống đẩy trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Tay cầm bọc cao su nên không lo bị đau khi sử dụng trong thời giàn dài.

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-6

Dụng cụ hít đất tại nhà có trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng lắp và tháo rời. Điều này giúp bạn thuận tiện khi mang chúng đến các phòng tập thể dục, tập ngoài trời, dễ dàng cất giữ.

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-7

Chống đẩy đúng cách đây sẽ là bài tập dùng đến cả cơ ngực, vai, cơ tam đầu, lưng, cơ bụng và thậm chí cả chân. Bạn có thể tập cùng dụng cụ hít đất đa năng GoodFit như 1 phần của bài tập toàn thân, bài tập nâng cao thể lực hàng ngày.

dung-cu-chong-day-goodfit-gf301pu-8